In Stock

Mật Ong nuôi nguyên chất Kon Tum – 1 Lít

(2 đánh giá của khách hàng)

110,000 

Mật ong nuôi nguyên chất mang thương hiệu đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên với các mùa hoa nở khác nhau ( hoa cà phê, hoa cao su…). Với thành phần là 100% mật ong từ hoa cà phê, không pha đường hay hóa chất độc hại, giàu chất dinh dưỡng cần thiết.

Mô tả

Mật ong nuôi nguyên chất mang thương hiệu đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên với các mùa hoa nở khác nhau ( hoa cà phê, hoa cao su…). Với thành phần là 100% mật ong từ hoa cà phê, không pha đường hay hóa chất độc hại, giàu chất dinh dưỡng cần thiết.

MẬT ONG HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN – MẬT ONG NUÔI KON TUM

Có một câu hỏi hầu khư khách hàng nào cũng đặt ra đó là: “Mua mật ong nguyên chất ở đâu và khi nào thì mật ngon và tốt nhất?”

Ai ai cũng biết trên vùng đất Tây Nguyên với những bạt ngàn rẫy cà phê, cao su… đây chính là địa điểm lý tưởng để người dân nuôi ong. Điều này tạo nên chất lượng cực kì tốt của mật ong nuôi nguyên chất.

Mật ong hoa cà phê, cao su – Đây là 2 loại mật được đánh giá là có chất lượng tốt, được người dân miền Nam ưa chuộng. Bởi lẽ, cà phê và cao su là loại cây mà ít khi và gần như không có thuốc trừ sâu nên đảm bảo chất lượng nguồn mật, mang lại sự yên tâm hơn cho người sử dụng.

Không giống như các loại mật ong khác, mật ong hoa cà phê, cao su chỉ thu hoạch trong khoảng thời gian cố định vào những tháng đầu năm, sau đó được lưu trữ và bán trong cả năm. Ong hút mật hoa cà phê lúc này cũng là lúc mật ngon nhất trong năm, mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt, không ngọt gắt như các loại mật khác, đặc biệt là không bị ngả màu hay đóng đường.

mật ong nuôi bao nhiêu 1 lít

MẬT ONG NUÔI TỐT CHO SỨC KHỎE – MẬT ONG NUÔI KON TUM

Đường từ mật ong là loại đường tự nhiên, rất có lợi cho cơ thể và không giống như bất cứ loại đường chế biến sẵn khác. Do đó, khi ăn mật ong bạn không sợ phải tăng cân hoặc lượng đường trong máu lên cao.

Mật ong nguyên chất là nguồn cung cấp năng lượng cực tốt cho sức khoẻ bởi vì mỗi muỗng mật ong có chứa 54 calo. Nhiều người uống mật ong mỗi sáng để giúp mang lại năng lượng dồi dào cho ngày làm việc mới, lại vừa giúp giảm cân hiệu quả nếu bạn biết cách sử dụng đúng cách.

Ngoài ra, mật ong còn là thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. Bạn có thể xem thêm về lợi ích của mật ong đối với sức khoẻ để biết thêm chi tiết

2 đánh giá cho Mật Ong nuôi nguyên chất Kon Tum – 1 Lít

  1. Nguyễn Minh Anh

    Chất lượng rất tốt. Mình sẽ ủng hộ Shop nhiệt tình.

  2. Hoàng Thu Minh

    Sản phẩm rất tốt, giao hàng đúng hẹn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *