In Stock

Mật Ong Rừng Nguyên Chất – Gia Lai

Liên hệ

Mật ong rừng tây nguyên được coi là sản phẩm quý, ngày càng nhiều người khai thác đến mức cạn kiệt. Là đặc sản cũng như sự tiêu dùng ngày càng lớn ở các địa bàn của khu vực tây nguyên như “Gia lai, Kom Tum,vv” và một số địa bàn lân cận khác.

Những người thường xuyên bị ho khan hay ho có đờm thì uống chanh và mật ong nguyên chất sẽ giúp sát khuẩn vòm họng, giảm kích ứng và những triệu chứng gây ngứa rát, tác nhân chính gây ho khan, ho có đờm chỉ sau vài lần dùng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Mô tả

Mật ong rừng tây nguyên được coi là sản phẩm quý, ngày càng nhiều người khai thác đến mức cạn kiệt. Là đặc sản cũng như sự tiêu dùng ngày càng lớn ở các địa bàn của khu vực tây nguyên như “Gia lai, Kom Tum,vv” và một số địa bàn lân cận khác.

Như bạn đã biết, mật ong rừng chính là loại thức uống vô cùng tốt cho sức khoẻ chúng ta. Và có rất nhiều công dụng tốt trong việc làm đẹp, cũng như chăm sóc sức khoẻ tự nhiên nhất. Có thể nói, là một sản phẩm sạch, an toàn và hiệu quả rất cao. Mật ong rừng là đặc sản của vùng núi tây nguyên, được những người chuyên đi lấy mật ở những vùng núi, rừng để tìm ong lấy mật.

Cách nhận biết mật ong rừng nguyên chất

Thông thường để nhận biết được mật ong rừng nguyên chất, điều đâu tiên, đó là hương vị. hương vị của mật ong rừng, hoà cùng phấn hoa rừng, sẽ tạo nên mùi thơm dịu, và cả khi nếm mật ong có vị phấn hoa rừng. Thông thường người đi bắt mật ong rừng, vào vụ thì lúc đó sẽ có cả mật và phấn hoa, vì thế không thể tách được phấn hay mật ra. Đó là điều đơn giản để nhận biết được mật ong rừng nguyên chất.

Cách bảo quản mật ong rừng

Mật ong rừng, hay mật ong nuôi, bạn có thể trong 2 – 3 năm mà chất lượng vẫn tốt, hương vị thơm, ngon, mà lại không mât đi công dụng nào cả. Để bảo quản tốt, bạn nên chú ý những cách bảo quản sau đây:
Bạn nên dùng những chai thuỷ tinh, kín, không để cho không khí lọt vào, như thế mới bảo quản được lâu ngày.
Không nên dùng các loại chai, hay cốc đựng bằng kim loại, mật ong sẽ phá huỷ, gây ra phản ứng hoá học, làm cho mật bị hư.
Bạn nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, không nên để ánh nắng trực tiếp, hoặc nơi quá lạnh, như trong tủ lạnh.

Cách sử dụng mật ong rừng

Có rất nhiều cách sử dụng mật ong rừng nguyên chất. bạn có thể hoà mật ong với nước ấm để uống. Ngâm rượu, dùng mật ong làm gia vị trong bữa ăn, dùng mật ong chanh giảm cân.

Đồng thời bạn có thể dùng mật ong để làm đẹp. Ngoài ra mật ong còn có công dụng như chữa ho, đau họng, cảm, chữa đau dạ dày, viêm đường tiêu hoá… Với mật ong rừng tây nguyên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mật ong này. Mật ong gia lai cam kết, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩn đạt chuẩn nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật Ong Rừng Nguyên Chất – Gia Lai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *